Vietnam Airlines – Không gian Vietnam Airlines – Chào hè rực rỡ

Vietnam Airlines – giới thiệu tới người dân thủ đô- Không gian Vietnam Airlines – Chào hè rực rỡ”

Với sứ mệnh là cầu nối văn hoá và nhân tố thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển, Vietnam Airlines kết hợp cùng Jetstar Pacific trân trọng giới thiệu tới người dân Thủ đô “Không gian Vietnam Airlines – Chào hè rực rỡ” dự kiến diễn ra vào Thứ 7, Chủ Nhật ngày 07 – 08/4/2018 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

“Không gian Vietnam Airlines – Chào hè rực rỡ” sẽ có những chương trình đặc sắc từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific như:
– Trải nghiệm làm tiếp viên hàng không, tư vấn hướng nghiệp.
– Giới thiệu, tư vấn các chương trình giá khuyến mãi trên các đường bay quốc tế và nội địa (hành trình quốc tế khứ hồi từ 434k, nội địa một chiều từ 399k…).
– Các chương trình hoạt náo – âm nhạc, quay số trúng thưởng, minigame với những phần quà hấp dẫn.
– “Check-in” cùng những tấm hình long lanh chụp tại khu vực lưu niệm được thiết kế độc đáo theo chủ đề chào hè.
– Giới thiệu và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ của Vietnam Airlines như suất ăn nhẹ vừa ra mắt, dịch vụ phòng chờ hạng Thương gia.
– Triển lãm hình ảnh các tàu bay, khoang hành khách, phòng chờ của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, tại sự kiện, Vietnam Airlines sẽ giới thiệu tới khách hàng những hình thức mua vé và làm thủ tục chuyến bay trực tuyến, đặc biệt hữu ích cho hành khách trước mỗi chuyến đi. Gian hàng chương trình khách hàng thường xuyên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines cũng sẵn sàng chào đón khách hàng ghé thăm với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

“Không gian Vietnam Airlines – Chào hè rực rỡ” là chương trình thứ 2 được tổ chức trong chuỗi chương trình hợp tác thưởng niên 2 tháng/lần giữa Vietnam Airlines và UBND Thành phố Hà Nội. Hơn cả một sự kiện đơn thuần, “Không gian Vietnam Airlines – Chào hè rực rỡ” lần này sẽ là lời chào mùa hạ duyên dáng đầu tiên gửi đến người dân Thủ đô và du khách thập phương trong năm 2018, khẳng định sứ mệnh của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific luôn đồng hành và kiến tạo những giá trị tốt đẹp góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cộng đồng.

#VietnamAirlines #4StarAirline #Chaoherucro #KhongGianVietnamAirlines

 

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

diễn ra vào Thứ 7, Chủ Nhật ngày 07 – 08/4/2018

ĐẠI ĐIỂM KHUYẾN MÃI:

diền ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nộ

Đừng quên chia sẻ rủ rê bạn bè, chiến hữu đến săn khuyến mãi nhé!