GIẢM ĐẾN 40% CÁC SẢN PHẨM TRANG SỨC TẠI BẢO TÍN MẠNH HẢI 15 QUANG TRUNG, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Chào mừng kỉ niệm 2 năm thành lập chi nhánh Hà Đông (17/8/2017 -17/8/2019), Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải gửi tới toàn bộ khách hàng chương trình “QUÀ TƯNG BỪNG – MỪNG SINH NHẬT” thay cho lời tri ân sâu sắc nhất vì sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

 

Ngày 17/8/2017, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải thành lập chi nhánh mới tại 15 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của các khách hàng trong quận Hà Đông nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Trải qua 2 năm hoạt động, Bảo Tín Mạnh Hải đã và đang trở thành một trong những thương hiệu vàng bạc – trang sức đáng tin cậy nhất đối với dân cư sinh sống tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Với mong muốn tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho chi nhánh Hà Đông trong thời gian qua, Bảo Tín Mạnh Hải triển khai chương trình “Quà tưng bừng – Mừng sinh nhật” với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

1. Chương trình giảm giá cực hấp dẫn

Từ ngày 02/8 – 31/8/2019, quý khách mua hàng tại chi nhánh 15 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ nhận được những ưu đãi với nhiều mức giảm giá hấp dẫn sau:

Chương trình giảm giá chỉ áp dụng tại chi nhánh 15 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, không áp dụng với các chi nhánh khác trong hệ thống cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải.

2. Chương trình quà tặng đặc biệt

Trong 2 ngày 16/8 và 17/8/2019, quý khách ghé thăm cửa hàng và check in tại chi nhánh 15 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà không thể bỏ lỡ.

Ngoài chương trình giảm giá và tặng quà miễn phí, Bảo Tín Mạnh Hải còn cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới trong dịp đặc biệt này. Trong đó bao gồm: Trang sức vàng Tây, trang sức Bi 18K, trang sức bạc trọn gói phong cách Italy, bộ sưu tập trang sức cưới, trang sức kim cương, trang sức gắn đá Peridot,… Đặc biệt, Bảo Tín Mạnh Hải cho ra mắt Bộ sưu tập trang sức vàng 14K Pretty Jewelry mang phong cách trẻ trung, tinh tế với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 800.000 đồng. Đi kèm theo mức giá ưu đãi là chương trình giảm giá lên đến 20% dành riêng cho dòng sản phẩm mới chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Bảo Tín Mạnh Hải.

Một số sản phẩm trong bộ sưu tập vàng 14K Pretty Jewelry của Bảo Tín Mạnh Hải:

Sản phẩm vàng 14K bắt kịp xu hướng hiện đại trẻ trung

Bộ sưu tập Pretty Jewelry tăng thêm nét ngọt ngào, nữ tính cho phái đẹp.

 

Dòng sản phẩm vàng 14K Pretty Jewelry mang đặc trưng là những món trang sức có đường nét mảnh, nhỏ nhưng vẫn đủ tạo nên sức hút khó cưỡng lại.

Chọn cho mình một sản phẩm trong bộ sưu tập Pretty Jewelry tại hệ thống cửa hàng của Bảo Tín Mạnh Hải ngay hôm nay.

  Kính mời Quý khách đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn của Bảo Tín Mạnh Hải

Bảo Tín Mạnh Hải hân hạnh được đón tiếp!

Đừng quên chia sẻ rủ rê bạn bè, chiến hữu đến săn khuyến mãi nhé!