Khuyến Mãi Vui – Cộng đồng thông tin khuyến mãi miễn phí

SỨ MỆNH

Khuyến Mãi Vui được lập ra với sứ mệnh là sân chơi hoàn toàn miễn phí cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng về mặt thông tin khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi. Đến với Khuyến Mãi Vui, bạn có thể tìm được hàng ngàn  thông tin khuyến mãi hấp dẫn trong các lãnh vực như ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí… từ khắp mọi miền đất nước. Sân chơi đáp ứng một nhu cầu rất thiết thực trong cuộc sống, đặc biệt trong thời điểm thị trường bão giá. Tại sao phải mua nguyên giá khi biết được ở đâu đó đang bán mặt hàng đó hay sản phẩm tương đương với giá rẻ hơn nhiều. Chỉ cần dạo quanh Khuyến Mãi Vui vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mãi đang và sắp xảy ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

DOANH NGHIỆP

Khuyến mãi là một phần tất yếu để thúc đẩy doanh thu và hơn cả là tiếng tăm của doanh nghiệp. Để đạt được tối đa hiệu quả của chiến dịch khuyến mãi, thông tin khuyến mãi cần được truyền tải qua nhiều kênh thông tin để đến với được nhiều người dùng hơn. Lượng thông tin đó không những cần đến với khách hàng thân quen (thông qua kênh Facebook Fanpage hay Email Subscription) mà còn cần đến với khách hàng chưa dùng qua hay thậm chí chưa biết tới doanh nghiệp. Khuyến Mãi Vui – sân chơi hội tụ nhiều thành viên thích khuyến mãi – có thể là thị trường tiềm năng mà doanh nghiệp nên nhắm tới. Chẳng thiệt thòi gì khi doanh nghiệp có thêm một kênh thông tin quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng bằng cách đăng tải thông tin khuyến mãi miễn phí tại Khuyến Mãi Vui. Còn chần chờ gì nữa, hãy  Đăng Ký Tài Khoản Mới tại Khuyến Mãi Vui và cho cả thế giới biết bạn đang có khuyến mãi, giảm giá, hay ưu đãi gì.

THÀNH VIÊN

Sân chơi bổ ích để các bạn tìm kiếm hay chia sẻ thông tin khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá từ các thương hiệu nổi tiếng cho dù bạn thích ăn uống, mua sắm, du lịch đó đây, đam mê công nghệ… tất cả đều có ở Khuyến Mãi Vui. Trở thành thành viên, bạn sẽ cùng Khuyến Mãi Vui và các thành viên khác cùng đóng góp xây dựng một cộng đồng thông tin khuyến mãi lớn mạnh – nơi mọi người đều có thể giảm bớt được nhiều chi tiêu trong cuộc sống. Việc săn khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi không còn là công việc khó khăn khi phải tìm tòi mọi ngóc ngách khi mọi thông tin bạn cần đều hiện hữu trong cộng đồng Khuyến Mãi Vui. Ngoài ra, là thành viên của Khuyến Mãi Vui, bạn sẽ có cơ hội sử dụng được toàn bộ chức năng hiện có trên cộng đồng như đăng thông tin khuyến mãi miễn phí, và nhiều chức năng hấp dẫn sẽ được triển khai trong tương lai gần. Còn chần chờ gì nữa, hãy Đăng Ký Tài Khoản Mới tại Khuyến Mãi Vui và chia sẻ cùng bạn bè để mọi người cùng nhân được lợi ích từ việc săn khuyến mãi.